Dịch Vụ Xin Cấp Miễn Thị Thực

Miễn thị thực là gì?

Miễn thị thực (miễn visa) là việc công dân tại một nước có thể nhập cảnh và lưu trú tại một quốc gia khác trên thế giới mà không cần nêu rõ mục đích, lý do với cơ quan chức năng có thẩm quyền và cũng không cần xin cấp thị thực hoặc hộ chiếu.

Các đối tượng được miễn thị thực và thời hạn lưu trú tại Việt Nam thuộc một số trường hợp sau:

a. Hai quốc gia có thiết lập mối quan hệ ngoại giao theo chính sách “có qua có lại” (hiệp định song phương).

Ví dụ Việt Nam miễn thị thực cho công dân đến từ các nước nước Đông Nam Á trong thời gian không quá 30 ngày và ngược lại.

dich-vu-xin-cap-giay-mien-thi-thuc-nhanh-gia-re

Dịch vụ xin cấp miễn thị thực uy tín

b. Công dân nước ngoài được Việt Nam Đơn phương miễn thị thực.

15 ngày là thời gian Việt Nam cho phép công dân của 13 quốc gia sau được lưu trú vô điều kiện: Nhật Bản, Hàn Quốc, Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch, Thụy Điển, Nga, Belarus, Đức, Pháp, Anh, Italia, Tây Ban Nha.

c. Người nước ngoài có quan hệ thân thiết như vợ, con, cha, mẹ… với người Việt Nam hoặc người có gốc Việt Nam nhưng hiện nay mang hộ chiếu nước ngoài.

Tổng thời hạn lưu trú cho trường hợp này là 5 năm tính từ lúc làm giấy miễn thị thực. Tuy nhiên mỗi lần nhập cảnh chỉ được ở lại trong 3 tháng, sau thời gian này nếu Quý khách không rời khỏi Việt Nam thì phải làm thủ tục xin gia hạn miễn thị thực hoặc cấp mới visa.

Dịch vụ xin cấp miễn thị thực của Việt Uy Tín

Quý khách muốn làm thủ tục để xin giấy miễn thị thực nhưng không nắm rõ quy trình, thủ tục như thế nào và không biết bắt đầu từ đâu?

Quý khách đang phân vân lựa chon cho mình một công ty dịch vụ visa đủ uy tín và giá cạnh tranh để hoàn thành công việc?

Việt Uy Tín chính là lựa chọn đúng nhất cho Quý Khách. Là doanh nghiệp lớn, với hơn 7 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ visa, miễn thị thực. Chúng tôi tự tin đáp ứng được tất cả các yêu cầu của Quý khách từ chi phí cho tới thời gian thực hiện.

tu-van-dich-vu-xin-cap-mien-thi-thuc

Dịch vụ xin cấp miễn thị thực nhanh, giá rẻ

Mỗi năm có hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng và hài lòng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp của Việt Uy Tín. Luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu trong tất cả dịch vụ, Việt Uy Tín đặc biệt chú trọng tới sự chuyên nghiệp trong từ khâu tư vấn đến khâu bàn giao kết quả. Chuyên viên tư vấn của Việt Uy Tín là những người được tuyển chọn khắt khe về tiêu chí kiến thức chuyên môn lẫn đạo đức nghề nghiệp, sẵn sàng phục vụ khách hàng hơn 100% khả năng trong những trường hợp khẩn cấp.

Mọi sự lo lắng, thắc mắc của Quý khách sẽ được Chuyên viên của Chúng tôi nhiệt tình tư vấn và giải đáp Hãy nhấc máy và gọi ngay cho Chúng tôi qua hotline: 0917.13.55.33 khi Quý khách có nhu cầu xin cấp miễn thị thực.

Hệ thống website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com

Liên hệ

  1900 633 303

  0917 671 239

  cs@vietuytin.vn

  Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

  P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

logo Viet Uy Tin
Xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Dịch thuật - Visa có quy mô và chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam