Nhằm mở rộng, phát triển quy mô công ty cũng như để chăm sóc tốt hơn cho Quý khách hàng, Việt Uy Tín sẽ chuyển Văn phòng đại diện tại Quận 3 sang địa chỉ mới, khang trang và chuyên nghiệp hơn.

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” của Bộ Công Thương. Việt Uy Tín áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn Đồng hành cùng khách hàng - Vượt khó sau mùa dịch cho quý khách khi sử dụng dịch vụ visa nhập cảnh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch vụ dịch thuật. Qua đó góp phần tạo hiệu ứng chung để từng bước khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế của đất nước theo nghị định của Chính phủ và Bộ Công Thương.

Vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ phải thay đổi các quy định liên quan đến việc xuất nhập cảnh, các hãng hàng không ngừng hoạt động, dẫn đến việc nhiều người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam không thể xuất cảnh về nước, gây ra những khó khăn cho công dân ngoại quốc. Nhận thấy vấn đề đó, Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công an đã tiến hành gỡ khó cho người nước ngoài đang mắc kẹt tại Việt Nam trong việc hướng dẫn gia hạn tạm trú cho người nước ngoài.

Liên hệ

  1900 633 303

  0917 671 239

  cs@vietuytin.vn

  Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

  P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

logo Viet Uy Tin
Xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Dịch thuật - Visa có quy mô và chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam