Chúc mừng chị Yến Anh đã nhận được visa du lịch Úc

Nước Úc xinh đẹp hấp dẫn khách du bởi sự hiện đại tân tiến vượt bậc, cảnh quan thiên nhiên trời phú và độ dễ thương khó đỡ của các linh vật chuột túi, gấu koala. Dù vậy, xin visa du lịch Úc luôn là nỗi ám ảnh của nhiều tâm hồn du lịch. Đó cũng là nguyên nhân chị Trần Thị Yến Anh tìm đến Việt Uy Tín để nhận được hỗ trợ.

Chị Yến Anh đã lên kế hoạch hè này sẽ sang Úc du lịch, sau khi chuẩn bị tất cả mọi thứ đâu vào đấy chỉ còn bước xin visa du lịch Úc là có thể lên đường ngay. Tuy nhiên, trong hồ sơ của chị gặp phải một số vấn đề nên đã bị Đại sứ quán trả về.

Visa du lich Úc của chị Yến Anh
Visa du lich Úc của chị Yến Anh

Không an tâm khi tự làm hồ sơ nữa, sau khi tham khảo thông tin trên internet chị quyết định tìm đến Việt Uy Tín nhờ hỗ trợ xin visa Úc cho mình. Sau khi nghe chị trình bày, chúng tôi nhanh chóng tìm ra vấn đề và nhanh chóng khắc phục nó. Các chuyên viên tại công ty đã bổ sung cho chị Anh những giấy tờ còn thiếu và dịch thuật công chứng một số loại giấy tờ cần thiết.  

Kết quả không ngoài mong đợi, chị Anh đã được cấp visa du lịch Úc thời hạn lên tới 1 năm, nhập cảnh nhiều lần, mỗi lần lưu trú không quá 3 tháng.

Chúc chị Yến Anh có chuyến đi vui và có thật nhiều kỷ niệm ở xứ sở Kangaroo xinh đẹp!

Liên hệ

  1900 633 303

  0917 671 239

  cs@vietuytin.vn

  Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

  P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

logo Viet Uy Tin
Xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Dịch thuật - Visa có quy mô và chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam