Việt Uy Tín thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Ung Bướu HCM

Những ngày đầu, không khí se lạnh đã sớm tràn về, ai ai cũng tất bật, hối hả để hoàn tất công việc & những dự án còn dang dở... Dù bận rộn, nhưng mùa cận Tết đối với mỗi thành viên Việt Uy Tín là mùa yêu thương, là mùa của sự chia sẻ! Cùng với tấm chân tình và sự nhiệt thành, hơn 100 nhân viên công ty đã tham dự chương trình thiện nguyện “Ngày Việt Uy Tín vì cộng đồng”.

Chiều ngày 03/01/2020, chúng tôi đã đến thăm hơn 300 trẻ em đang mắc trong mình căn bệnh ung thư quái ác tại bệnh viện Ung Bướu - Hồ Chí Minh. Hy vọng chương trình “Ngày Việt Uy Tín vì cộng đồng”của chúng tôi đã mang đến cho các em niềm vui nho nhỏ trong những ngày Tết sắp đến gần.

VUT đã đến ghé thăm các em khoa nhi, khoa xạ trị và khoa ngoại thương
VUT đã đến ghé thăm các em khoa nhi, khoa xạ trị và khoa ngoại thương

Trong sự kiện này, đoàn đại diện Việt Uy Tín đã đến ghé thăm từng phòng bệnh tại khoa nhi, khoa xạ trị và khoa ngoại thương để tặng các phần quà cho các bé bên cạnh việc động viên các phụ huynh. Tổng chi phí chương trình này khoảng 37 triệu đồng. Số tiền được trích từ quỹ công đoàn sự đóng góp của đông đảo nhân viên công ty.

Tổng ngân sách dành cho Tết yêu thương năm 2019 ước tính trên 37 triệu đồng
Tổng ngân sách dành cho Tết yêu thương năm 2019 ước tính trên 37 triệu đồng

Khi đến thăm các em nhỏ, Việt Uy Tín không những mang đến niềm vui, mà còn mang đến những tấm chân tình dành cho những mảnh đời kém may mắn. Chuyến đi này khép lại và các chuyến đi khác sẽ mở ra, chúng tôi tin rằng với nhiệt huyết và trái tim luôn hướng đến cộng động của tập thể nhân viên Việt Uy Tín sẽ mang đến những tác động tích cực lớn hơn đến cho xã hội!

Hy vọng chương trình đã đem đến 1 niềm vui nho nhỏ cho các em
Hy vọng chương trình đã đem đến 1 niềm vui nho nhỏ cho các em

“Ngày Việt Uy Tín vì cộng đồng” lần đầu tiên được tổ chức và trong những năm tới sẽ là một chương trình thiện nguyện thường niên của công ty. Đây là một dịp để tập thể nhân viên Việt Uy Tín cùng chung tay hành động để lan tỏa tình yêu thương đến với những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, song hành cùng quá trình kinh doanh của mình, chúng tôi cũng luôn đề cao tinh thần trách nhiệm xã hội thông qua hàng loạt hoạt động nhằm mục đích tạo ra những tác động tích cực đến cộng đồng, xã hội và môi trường nơi chúng ta đang sống và làm việc!

Hệ thống website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com

Liên hệ

  1900 633 303

  0917 671 239

  cs@vietuytin.vn

  Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

  P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

logo Viet Uy Tin
Xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Dịch thuật - Visa có quy mô và chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam