Vui hết nấc chuyến du lịch Company Trip 2019 cùng Việt Uy Tín

Vào giữa tháng 11 vừa qua, toàn thể nhân viên công ty Việt Uy Tín đã có một chuyến du lịch Company Trip vô cùng thú vị. Đây là sự kiện diễn ra thường niên nhằm đưa tất cả cán bộ nhân viên trong công ty nghỉ dưỡng, vui chơi, du lịch tại một địa điểm mới để mọi người có những giờ phút thư giãn và gắn kết với nhau hơn.

Chuyến du lịch này được công ty “mẹ” TIN Holdings tổ chức với hơn 200 nhân viên trực thuộc các công ty con bao gồm Việt Uy Tín, TinLaw, TinEdu, TinTravel…

Đà Lạt – Thành phố của những điều lãng mạn

Sau rất nhiều cuộc họp và khảo sát ý kiến của toàn thể nhân viên thì “ứng cử viên” Đà lạt được lựa chọn nhiều nhất để trở thành điểm đến của chương trình du lịch Company Trip 2019 lần này. Với khoảng thời gian tháng 11 này thì tiết trời Đà Lạt là một điều lý tưởng để tận hưởng cảm giác se lạnh và cảm nhận sự lãng mạn của thành phố đầy mộng mơ này.

Các nhân viên Việt Uy Tín thăm quan địa điểm du lịch Đà Lạt
Các nhân viên Việt Uy Tín thăm quan địa điểm du lịch Đà Lạt

Hành trình khám phá thành phố ngàn hoa vô cùng hấp dẫn với rất nhiều những địa điểm du lịch nổi tiếng như quảng trường Lâm Viên, chợ Đà Lạt, Nhà thờ Momain De Marie, chùa ve chai Linh Phước, Que Garden, Đồi Robin, Đồi chè Cầu Đất,… Cả đoàn đã có dịp check in với hàng ngàn tấm ảnh vô cùng độc đáo.

Hết mình với Team Building: “Dám thay đổi – Sẽ thành công”

Với chủ đề chính của chương trình Team Building trong chuyến du lịch Company Trip 2019 là Dám thay đổi, sẽ thành công. Tất cả các nhân viên Việt Uy Tín được phân chia và sắp xếp ngẫu nhiên với các nhân viên các công ty khác để tạo nên sự gắn kết để tham gia các phần chạy trạm Team Building.

Không khí vô cùng sôi động tại chương trình Team Building
Không khí vô cùng sôi động tại chương trình Team Building

Các trò chơi trong chương trình Team Building đều mang tính chất giải trí nhưng thông qua đó BTC cũng khéo léo lồng ghép những thông điệp để các cá nhân tự học hỏi và nhận ra. Ở mỗi trạm, từng trò chơi sẽ đòi hỏi các đội phải thay đổi tư duy thì mới thực hiện thành công được các trò chơi và đồng lòng với nhau mới có thể vượt qua các thử thách được đặt ra.

Chương trình Gala dinner: “ Đêm tỏa sáng”

Gala dinner luôn là một phần không thể thiếu trong bất cứ chuyến du lịch Company Trip nào. Và “Đêm tỏa sáng” chính là bữa tiệc mà các nhân viên Việt Uy Tín được quây quần cùng nhau bên cạnh những anh chị, bạn bè đồng nghiệp trong các công ty khác để có những không gian được gần gũi với nhau hơn. Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải cũng đã có những chia sẽ đến các nhân viên, tri ân sự đóng góp của tất cả mọi người cũng như thúc đẩy tinh thần để sau chuyến du lịch này mọi người càng làm việc hăng say hơn nữa.

Những gương mặt rạng ngời trong đêm Gala Dinner
Những gương mặt rạng ngời trong đêm Gala Dinner

Các nhân viên Việt Uy Tín cũng vô cùng tài năng khi đóng góp cho chương trình những tiết mục văn nghệ cực kì mãn nhãn và chuyên nghiệp. Hòa chung với không khí ấm cúng của tiệc Gala dinner thì chương trình sinh nhật của các bạn nhân viên tháng 11 cũng được tổ chức với sự chúc tụng của tất cả các thành viên trong đại gia đình TIN Holdings.

Chương trình du lịch Company Trip 2019 đã kết thúc với vô vàn cảm xúc của tất cả mọi người, đặc biệt sau chuyến đi lần này tất cả nhân viên trong công ty đều đã cởi mở hơn và thân thiện với nhau nhiều hơn.

Cùng nhìn ngắm lại những khoảnh khắc ấn tượng của chương trình du lịch Company Trip 2019 của Việt Uy Tín:

Hệ thống website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com

Liên hệ

  1900 633 303

  0917 671 239

  cs@vietuytin.vn

  Tòa nhà TIN Holdings, 399 Nguyễn Kiệm, P.9, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

  357 Hai Bà Trưng, P. Võ Thị Sáu, Q. 3, TP.HCM

  P. 608, Tầng 6, 142 Lê Duẩn, P. Khâm Thiên, Q. Đống Đa, Hà Nội

logo Viet Uy Tin
Xây dựng và phát triển chuỗi hệ thống Dịch thuật - Visa có quy mô và chất lượng tốt nhất tại thị trường Việt Nam