Du Học Hè Philippines 2018 – Món Quà Tết Giá Trị Dành Cho Con Bạn

Du Học Hè Philippines 2018 – Món Quà Tết Giá Trị Dành Cho Con Bạn

Vào độ cuối năm, các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ mở ra các lớp du học hè để học viên đăng ký, kèm với đó là những chương trình khuyễn mãi rất hấp dẫn. Vì thế nhiều ông bố bà mẹ rất quan tâm và tìm hiểu những thông tin xoay quanh chương trình học, để tặng cho con mình món quà đặc biệt vào năm mới. Hãy xem du học hè Philippines có điểm gì đặc sắc mà được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho con em của mình như vậy.

Du học hè Philippines, sẽ là cơ hội để trẻ được vui chơi thỏa thích sau 9 tháng học tập tại trường. Bên cạnh đó, trẻ cũng sẽ được học những bài học cực kỳ bổ ích, giúp cho sự phát triển và trưởng thành của trẻ.

Đặc điểm nổi trội của chương trình du học hè Philippines

Chính sách hỗ trợ visa

Chính phủ Philippines luôn tạo điều kiện để du học sinh từ nước ngoài du nhập vào để học tập và trải nghiệm văn hóa. Vì thế du học sinh sẽ được miễn visa trong 30 ngày đầu tiên, điều này thích hợp cho những bạn học tập ngắn hạn.

Nếu ở lại quá thời gian trên, thì các thủ tục xin visa cũng rất đơn giản, bạn hoàn toàn có thể nhờ sự trợ giúp từ phía nhà trường để thực hiện vấn đề này.

Chính Phủ Philippines Có Những Chính Sách Hỗ Trợ Visa Cho Du Học Sinh
Chính Phủ Philippines Có Những Chính Sách Hỗ Trợ Visa Cho Du Học Sinh

Cải thiện trình độ ngoại ngữ

Đến với chương trình du học hè Philippines, học viên sẽ được học tập trong môi trường quốc tế, cùng với việc lồng ghép các chương trình đào tạo tiếng Anh sẽ giúp các bạn nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình, tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài.

Trưởng thành hơn và cứng cáp hơn

Việc rời xa gia đình sẽ tạo điều kiện để học viên có thể phát triển không chỉ về tri thức, mà còn phát triển về nhân cách.

Học viên sẽ biết cách tự mình làm những điều nhỏ nhặt, mà không cần ai giúp đỡ, từ đó sẽ tự lập hơn rất nhiều. Sau thời gian học tại Philippines, phụ huynh sẽ thấy con mình trưởng thành hơn, biết yêu thương gia đình và tự lập trong mọi việc.

Trải nghiệm những nền văn hóa mới

Khi tiếp xúc với nhiều bạn nhỏ khác từ khắp nơi trên thế giới, học viên sẽ biết thêm được nhiều nền văn hóa khác nhau. Bên cạnh đó, nhà trường cũng sẽ tạo điều kiện để học viên được biết thêm những nét văn hóa đặc trưng của nước bản địa.

Trải Nghiệm Văn Hóa Và Du Lịch Cùng Các Bạn
Trải Nghiệm Văn Hóa Và Du Lịch Cùng Các Bạn

Nghỉ ngơi thư giãn vào dịp hè

Đúng với mục đích nghỉ dưỡng vào dịp hè mà các bậc phụ huynh nhắm tới, nhà trường sẽ tạo các chương trình tham quan du lịch, để học viên có thể trải nghiệm cảnh đẹp, những trò chơi thú vị và các hoạt động giải trí lành mạnh.

Qua đó, học viên sẽ không phải vùi đầu vào sách vở và vẫn có những ký ức thật đẹp trong mùa hè.

Qua những lợi ích trên đây, có thể thấy du học hè Philippines sẽ tạo ra môi trường thật hoàn hảo để trẻ có thể vui chơi mà không quên học tập. Chỉ sau thời gian ngắn, phụ huynh sẽ thấy sự thay đổi tích cực của con em mình, vì vậy hãy cân nhắc và trao cho trẻ một cơ hội nhé. Đây cũng được xem là món quà dành tặng trẻ sau những nổ lực, cố gắng học tập trong thời gian vừa qua.


jhgjgfhjgjgh

Hệ Thống Website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Dịch vụ kế toán

Dịch Vụ Kế Toán

dichvuketoanuytin.com
Tư vấn du học

Tư Vấn Du Học

duhocuytin.vn
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com
Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

tinlaw.vn

Dự án đã hoàn thành

Dự án đã hoàn thành

Danh sách các dự án tiêu biểu Việt Uy Tín đã hoàn thành.

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các Khách hàng, đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của Khách hàng.

Giao nhận miễn phí

Giao nhận miễn phí

Giao nhận hồ sơ tài liệu hoàn toàn miễn phí trong phạm vi toàn quốc.