Giấy Phép Lao Động

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bắc Ninh

Bắc Ninh đang là một trong những địa phương thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài FDI nhiều nhất cả nước. Rất nhiều công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Bắc Ninh phát triển một cách nhanh chóng cùng số lượng lớn các chuyên gia nước ngoài vào làm việc tại Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bắc Ninh ngày càng tăng cao. 

Xem tiếp...

Thủ tục làm giấy phép lao động cho người Singapore

Theo số liệu thống kê, Singapore đang là quốc gia đứng thứ 3 trong số những quốc gia và vùng lãnh thổ có số vốn đầu tư lớn nhất tại Việt Nam, chỉ đứng sau Hàn Quốc và Nhật Bản. Vì vậy, không ít các nhà đầu tư Singapore nhập cảnh vào Việt Nam để tham gia triển khai các dự án tại nước ta. Tuy nhiên khi vào làm việc tại Việt Nam, các nhà đầu tư lại thường xuyên gặp khó khăn trong việc thực hiện thủ tục làm giấy phép lao động cho người Singapore.

Xem tiếp...

Làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương

Là một trong những địa phương dẫn đầu cả nước về thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài, với tổng vốn đầu tư đăng ký lên đến 34,23 tỷ USD, Bình Dương đã trở thành điểm đến được ưu tiên lựa chọn của các nhà đầu tư nước ngoài. Do đó, nhu cầu sử dụng dịch vụ làm giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Bình Dương ngày càng tăng cao.

Xem tiếp...

Đơn xin xác nhận miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài

Người nước ngoài khi làm việc tại Việt Nam mà không có giấy phép lao động sẽ bị trục xuất về nước và người sử dụng lao động nước ngoài sẽ bị xử phạt hành chính. Tuy nhiên, có một số trường hợp người nước ngoài sẽ được miễn giấy phép lao động nhưng phải làm hồ sơ và thủ tục xin xác nhận miễn giấy phép lao động. Đơn xin xác nhận miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài là một trong những giấy tờ quan trọng trong quá trình làm thủ tục này.

Xem tiếp...

Thủ tục xin xác nhận miễn giấy phép lao động

Để người nước ngoài có thể làm việc hợp pháp tại Việt Nam, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân bảo lãnh cần phải tiến hành thủ tục xin cấp giấy phép lao động hoặc xin xác nhận miễn giấy phép lao động cho người nước ngoài. Vậy làm thế nào để xác định được người lao động nước ngoài có thuộc diện được miễn giấy phép lao động hay không? Sau đây Việt Uy Tín sẽ giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem tiếp...

Hệ Thống Website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Dịch vụ kế toán

Dịch Vụ Kế Toán

dichvuketoanuytin.com
Tư vấn du học

Tư Vấn Du Học

duhocuytin.vn
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com
Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

tinlaw.vn

Dự án đã hoàn thành

Dự án đã hoàn thành

Danh sách các dự án tiêu biểu Việt Uy Tín đã hoàn thành.

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các Khách hàng, đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của Khách hàng.

Giao nhận miễn phí

Giao nhận miễn phí

Giao nhận hồ sơ tài liệu hoàn toàn miễn phí trong phạm vi toàn quốc.