Tin Tức

Đồng Hành Cùng Khách Hàng - Vượt Khó Sau Mùa Dịch

Hưởng ứng “Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020” của Bộ Công Thương. Việt Uy Tín áp dụng chương trình khuyến mãi hấp dẫn Đồng hành cùng khách hàng - Vượt khó sau mùa dịch cho quý khách khi sử dụng dịch vụ visa nhập cảnh, thẻ tạm trú, giấy phép lao động, dịch vụ dịch thuật. Qua đó góp phần tạo hiệu ứng chung để từng bước khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, hướng tới mục tiêu tăng trưởng kinh tế của đất nước theo nghị định của Chính phủ và Bộ Công Thương.

Xem tiếp...

Gia hạn tạm trú cho người nước ngoài trong dịch Covid-19

Vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ phải thay đổi các quy định liên quan đến việc xuất nhập cảnh, các hãng hàng không ngừng hoạt động, dẫn đến việc nhiều người nước ngoài đang tạm trú tại Việt Nam không thể xuất cảnh về nước, gây ra những khó khăn cho công dân ngoại quốc. Nhận thấy vấn đề đó, Cục quản lý xuất nhập cảnh thuộc Bộ Công an đã tiến hành gỡ khó cho người nước ngoài đang mắc kẹt tại Việt Nam trong việc hướng dẫn gia hạn tạm trú cho người nước ngoài.

Xem tiếp...

Cùng Việt Uy Tín tìm hiểu cách phòng tránh virus corona

Virus Corona chủng mới hay còn gọi nCoV, virus corona Vũ Hán, bệnh viêm phổi Vũ Hán đang hoành hành tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có cả Việt Nam. Bệnh này gây viêm đường hô hấp cấp với các triệu chứng thường gặp như ho, sốt và khó thở, suy yếu nội tạng... Tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thuốc và vacxin đặc trị. Vì thế, làm thế nào để phòng ngừa virus Corona là vấn đề cấp thiết mỗi người cần quan tâm, tìm hiểu.

Xem tiếp...

Tiệc Tất Niên Công ty Việt Uy Tín 2019 - WE CHANGE WE LEAD

Tối ngày 11/01/2020, công ty Việt Uy Tín đã khép lại một năm đáng ghi nhớ bằng bữa tiệc tất niên tổng kết cuối năm. Với chủ đề “WE CHANGE WE LEAD” buổi tiệc là cơ hội để công ty nhìn lại chặng đường phát triển, vinh danh những cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc nổi bật trong năm 2019. Đây cũng như là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên công ty giao lưu gặp gỡ và vui chơi thỏa thích sau một năm nỗ lực làm việc và gặt hái được nhiều thành tựu to lớn.

Xem tiếp...

Việt Uy Tín thăm và tặng quà bệnh nhi ung thư tại bệnh viện Ung Bướu HCM

Những ngày đầu, không khí se lạnh đã sớm tràn về, ai ai cũng tất bật, hối hả để hoàn tất công việc & những dự án còn dang dở... Dù bận rộn, nhưng mùa cận Tết đối với mỗi thành viên Việt Uy Tín là mùa yêu thương, là mùa của sự chia sẻ! Cùng với tấm chân tình và sự nhiệt thành, hơn 100 nhân viên công ty đã tham dự chương trình thiện nguyện “Ngày Việt Uy Tín vì cộng đồng”.

Xem tiếp...

Vui hết nấc chuyến du lịch Company Trip 2019 cùng Việt Uy Tín

Vào giữa tháng 11 vừa qua, toàn thể nhân viên công ty Việt Uy Tín đã có một chuyến du lịch Company Trip vô cùng thú vị. Đây là sự kiện diễn ra thường niên nhằm đưa tất cả cán bộ nhân viên trong công ty nghỉ dưỡng, vui chơi, du lịch tại một địa điểm mới để mọi người có những giờ phút thư giãn và gắn kết với nhau hơn.

Xem tiếp...

Hệ Thống Website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Dịch vụ kế toán

Dịch Vụ Kế Toán

dichvuketoanuytin.com
Tư vấn du học

Tư Vấn Du Học

duhocuytin.vn
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com
Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

tinlaw.vn

Dự án đã hoàn thành

Dự án đã hoàn thành

Danh sách các dự án tiêu biểu Việt Uy Tín đã hoàn thành.

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các Khách hàng, đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của Khách hàng.

Giao nhận miễn phí

Giao nhận miễn phí

Giao nhận hồ sơ tài liệu hoàn toàn miễn phí trong phạm vi toàn quốc.