Tin Tức

Cùng TinEdu tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Lê Quý Đôn

Khoảng thời gian cuối cấp 3 chính là lúc các bạn học sinh đang băn khoăn, đắn đo khi đưa ra sự lựa chọn quyết định cho tương lai của mình. Hiểu được những tâm lí đó, du học TinEdu đã phối hợp cùng báo Giáo dục và các trường Đại học , Cao đẳng trên địa bàn thành phố tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại các trường THPT khắp nơi. Đây là một trong những chương trình thường niên, với mục đích phổ cập thông tin và đưa ra những định hướng thiết thực giúp các bạn học sinh dễ dàng lựa chọn mục tiêu phù hợp.

Xem tiếp...

Lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4 – 2019 tại TP HCM

COE – giấy chứng nhận lưu trú du học Nhật Bản chính là một cái kết đẹp kết thúc chuỗi ngày cố gắng , nỗ lực học tập và bắt đầu chuỗi ngày thực hiện giấc mơ du học của các bạn học sinh. Trước thềm sự kiện quan trọng trong cuộc đời các bạn, TinEdu đã long trọng tổ chức lễ tổng kết và chia tay du học sinh Nhật Bản kì tháng 4-2019 để chúc mừng cũng như chia sẻ niềm vui và sự hãnh diện của quý phụ huynh.

Xem tiếp...

Lễ chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04/2019 tại Đăk Lăk

Sáng ngày 22 tháng 3 năm 2019, Công ty Du học TinEdu chi nhánh Đăk Lak - một thương hiệu của Việt Uy Tín đã tổ chức Lễ chia tay Du học sinh Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04/2019 tại sảnh Vip 3, khách sạn Mường Thanh, Buôn Ma Thuột. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Trưởng phòng tuyển sinh Hà Bảo Châu, cùng đại diện các Phòng Ban của Công ty và đông đảo phụ huynh, du học sinh kỳ bay lần này.

Xem tiếp...

Gặp gỡ học sinh trường THPT Nguyễn Văn Tăng trong buổi tư vấn tuyển sinh cùng TinEdu

Khoảng thời gian tháng 3, tháng 4 hằng năm là lúc mà các bạn học sinh THPT đang chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa quyết định của cuộc đời mình. Đây là lúc mà các bạn phải đưa ra sự lựa chọn cho ngành nghề, công việc sẽ gắn bó với mình trong tương lai. Hiểu được nỗi băn khoăn của các bạn, du học TinEdu đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu để định hướng và mang đến những thông tin thiết thực về du học gửi đến các bạn.

Xem tiếp...

Tư vấn tuyển sinh 2019 – Đúng ngành nghề, sáng tương lai tại trường THPT Bình Hưng Hòa

Vào ngày 9-3-2019 vừa qua, tại trường THPT Bình Hưng Hòa quận Bình Tân, du học TinEdu (có tiền thân từ Việt Uy Tín) đã phối hợp cùng báo Giáo dục TP HCM và các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 lần thứ 11 với chủ đề “Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”. Chương trình có sự tham gia của nhiều chuyên gia tư vấn tuyển sinh đến từ các trường lớn nhỏ nhằm giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn của các bạn học sinh trước kì thi tuyển THPT Quốc gia sắp tới.

Xem tiếp...

Ước mơ học tập tập tại xứ sương mù không còn xa nữa với visa du học Anh

Vương quốc Anh từ lâu đã nổi tiếng với nền giáo dục chất lượng, được công nhận trên khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ. Đó là lý do vì sao nó là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ đang nuôi dưỡng giấc mơ đi du học. Đối với cô bạn Nguyễn Thị Diễm Quỳnh cũng không ngoại lệ, ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường em đã lên kế hoạch xin visa du học Anh để thực hiện ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang của mình.

Xem tiếp...

Hệ Thống Website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Dịch vụ kế toán

Dịch Vụ Kế Toán

dichvuketoanuytin.com
Tư vấn du học

Tư Vấn Du Học

duhocuytin.vn
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com
Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

tinlaw.vn

Khách Hàng Tiêu Biểu

Dự Án Đã Hoàn Thành

Dự án đã hoàn thành

Danh sách các dự án tiêu biểu Việt Uy Tín đã hoàn thành.

Khách Hàng Tiêu Biểu

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các Khách hàng, đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín.

Chính Sách Bảo Mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của Khách hàng.

Giao Nhận Miễn Phí

Giao nhận miễn phí

Giao nhận hồ sơ tài liệu hoàn toàn miễn phí trong phạm vi toàn quốc.