Tư Vấn Du Học

Nên Chọn Ngành Công Nghệ Hay Kinh Tế Khi Du Học Úc

Du học nước ngoài là một mong ước của nhiều gia đình, nhằm tạo điều kiện để con cái có thể phát triển bản thân và tương lai. Do vậy, nhiều phụ huynh đã dành thời gian, công sức để tìm hiểu và lựa chọn nơi có nền giáo dục tốt nhất cho con theo học. Trong số các nước phát triển, du học Úc là nơi được nhiều phụ huynh chọn lựa nhất bởi vì những đặc tính về giáo dục rất phù hợp với nhu cầu của họ. Tuy nhiên, một câu hỏi được đặt ra “nên theo học ngành công nghệ hay kinh tế khi học tại Úc?”, bởi đây là hai ngành thu hút rất nhiều sinh viên theo học.

Xem tiếp...

Du Học Úc – Quy Định Về Điều Kiện Và Chi Phí

Ngày nay, trên bản đồ du học thế giới, Úc vẫn luôn nằm trong Top 3 nước được các bạn du học sinh yêu thích. Điều này cho thấy xu hướng du học Úc để học tập và rèn luyện vẫn luôn được duy trì ổn định và tỷ lệ tăng theo các năm. Tuy nhiên, có một vấn đề mà các bạn du học sinh cần phải quan tâm khi lựa chọn học tại đất nước này, đó là về điều kiện nhập học và chi phí. Mỗi loại hình sẽ có những quy định khác nhau, vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn sao cho phù hợp với bản thân mình nhé.

Xem tiếp...

Du Học Hè Philippines 2018 – Món Quà Tết Giá Trị Dành Cho Con Bạn

Vào độ cuối năm, các trường Anh ngữ tại Philippines sẽ mở ra các lớp du học hè để học viên đăng ký, kèm với đó là những chương trình khuyễn mãi rất hấp dẫn. Vì thế nhiều ông bố bà mẹ rất quan tâm và tìm hiểu những thông tin xoay quanh chương trình học, để tặng cho con mình món quà đặc biệt vào năm mới. Hãy xem du học hè Philippines có điểm gì đặc sắc mà được nhiều người tin tưởng và lựa chọn cho con em của mình như vậy.

Xem tiếp...

Chọn Thành Phố Boston, Chicago Hay California Khi Du Học Mỹ

Việc lựa chọn một thành phố để học tập là một trong những khó khăn thường gặp của tất cả các du học sinh. Bởi Mỹ có rất nhiều thành phố và mỗi thành phố đều có những nét đặc sắc riêng về giáo dục, kinh tế, văn hóa cũng như ẩm thực. Nếu Chicago là “thành phố của gió” là trung tâm công nghiệp và dịch vụ lớn bậc nhất thì Boston chính là “thánh địa giáo dục” với hàng loạt các trường đại học danh tiếng và California là thành phố công nghệ cao. Ba thành phố - mỗi thành phố đều đem lại cho bạn cơ hội học tập trong môi trường quốc tế chất lượng bậc nhất. Vậy bạn chọn Boston, Chicago hay California khi du học Mỹ?

Xem tiếp...

Hệ Thống Website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Dịch vụ kế toán

Dịch Vụ Kế Toán

dichvuketoanuytin.com
Tư vấn du học

Tư Vấn Du Học

duhocuytin.vn
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com
Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

tinlaw.vn

Dự án đã hoàn thành

Dự án đã hoàn thành

Danh sách các dự án tiêu biểu Việt Uy Tín đã hoàn thành.

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các Khách hàng, đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của Khách hàng.

Giao nhận miễn phí

Giao nhận miễn phí

Giao nhận hồ sơ tài liệu hoàn toàn miễn phí trong phạm vi toàn quốc.