You are here:

Về chúng tôi

Về Chúng Tôi

Giới Thiệu Việt Uy Tín

Được thành lập từ tháng 05/2012, Dịch thuật – Visa Việt Uy Tín là thành viên trực thuộc công ty CP TIN Holdings. Chúng tôi là đơn vị cung cấp các giải pháp ngôn ngữ và thị thực chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.
Việt Uy Tín chạm tới trái tim Khách hàng bằng chữ TÍN – TÂM và sự chuyên nghiệp trong việc tạo ra những trải nghiệm khác biệt.

Lĩnh Vực Hoạt Động

DỰ ÁN

2.500
Dự án lớn
đã hoàn thành

NHÂN SỰ

110+
Cán bộ, nhân viên
kinh nghiệm

KHÁCH HÀNG

99.3%
Khách hàng
hài lòng

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

BANNER-VUT-3
BANNER-VUT-4

Tầm nhìn: Dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp về ngôn ngữ và thị thực tại Việt Nam thông qua việc không ngừng nâng cao năng lực chuyên môn, tích hợp công nghệ và dịch vụ khách hàng xuất sắc

Sứ mệnh: Phá bỏ rào cản ngôn ngữ và di chuyển xuyên biên giới trở nên thuận tiện, đơn giản

Giá Trị Cốt Lõi

Trên chặng đường phát triển bền vững, TIN Holdings luôn tuân theo giá trị cốt lõi: NICER – Người thân thiện và tử tế

Trọng Chữ Tín

Danh tiếng của chúng tôi được gầy dựng bởi sự uy tín, sự tin tưởng của Khách hàng, chữ TÍN được coi trọng như sinh mạng thứ hai của người TIN, là điều mấu chốt, là giá trị tất yếu và là kim chỉ nam trong hoạt động kinh doanh hàng ngày của chúng tôi. Chúng tôi luôn tôn trọng những điều đã cam kết, tuyệt đối giữ lời hứa và không nói 2 lời với khách hàng, đối tác và với chính đồng nghiệp của chúng tôi.

Tử Tế

Giá trị Tử tế của TinHoldings bao hàm trong cả suy nghĩ và hành động. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tử tế với khách hàng và tử tế với cộng đồng. Công ty tử tế với nhân viên, nhân viên tử tế với công ty, đồng nghiệp đối xử tử tế với nhau. Và chúng tôi tử tế với công việc chúng tôi đang làm.

Tuân Thủ

Tuân thủ là một phần thể hiện sự “Tín” của một người, điều này được thể hiện bằng việc nghiêm túc chấp hành một cách tự giác những quy chuẩn, quy tắc chung đã được thống nhất trong tập thể.

Hiệu Quả

Tại TIN Holdings, ngoài thái độ tốt, chuẩn mực, giá trị của bạn được xác định dựa trên những kết quả mà bạn tạo ra trong quá trình làm việc. Văn hóa Kết Quả đang được lan tỏa mạnh mẽ tại TinHoldings như một động lực để nhân viên cống hiến và tạo ra những giá trị vượt trội cho bản thân, cho công ty và cho khách hàng.

Quyết Liệt Cải Tiến

Mỗi một cá nhân, từ Lãnh đạo, quản lý cho đến nhân viên tại TIN Holdings đều luôn quyết liệt học hỏi, cập nhật những kiến thức mới nhất để có thể hoàn thiện và phát triển bản thân nói riêng và công ty nói chung.

Tại sao nên chọn Chúng tôi?

Khách hàng thân thiết

We are open for new projects. Let's bring your creative ideas to life together!