Visa Nước Ngoài

Cẩn Thận Các Chiêu Trò Lừa Xin Visa Du Học

Du học ngày nay là điều mà các bạn trẻ, những người mong muốn thay đổi tư duy, kiến thức chú ý đến. Thế nhưng, để được chấp nhận học tập ở môi trường nước ngoài, bạn cần phải xin visa du học trước, sau khi đã được cấp phép bạn mới có đủ cơ sở pháp lý để tiến hành làm thủ tục nhập học ở nước ngoài. Tuy nhiên, lợi dụng mong muốn du học của nhiều người, các trung tâm thiếu uy tín đã tận dụng sơ hở và có các thủ thuật để lừa phụ huynh, học sinh trong việc xin visa du học. Hãy chú ý đừng để tiền mất tật mang các bạn nhé.

Xem tiếp...

Xử Lý Trùng Tên Danh Sách Đen Và Từ Chối Nhập Cảnh Philippines

Một số bạn khi nhập cảnh sang Philippines vì mục đích đi học, du lịch hay đi làm hay bị tình trạng bị giữ lại tại sân bay và được thông báo có tên trong danh sách đen. Hoặc một số trường hợp khác bị từ chối nhập cảnh vì một số lý do. Những lúc như vậy bạn cần làm gì và xử lý ra sao? Chắc hẳn đây là điều mà nhiều người muốn biết để biết cách giải quyết khi gặp phải. Hãy cùng xem những cách xử lý khi bị trùng tên danh sách đen và từ chối nhập cảnh Philippines.

Xem tiếp...

Gia Hạn Visa Du Lịch Tại Philippines

Việc thực hiện chính sách miễn visa trong 30 ngày của chính phủ Philippines đã thu hút được một lượng lớn du khách du lịch và học sinh từ khắp nơi trên thế giới học tiếng Anh. Thế nhưng có lẽ do cảnh đẹp Philippines thì nhiều mà thời gian lại không đủ để khám phá hết, nên nhiều người đã ở lại vượt quá số ngày quy định. Đó là lúc họ phải gia hạn visa du lịch tại Philippines để tiếp tục hành trình. Tuy chính sách gia hạn Visa của Philippines không hề khó, tuy nhiên bạn cần tìm hiểu rõ thủ tục để thực hiện cho đúng.

Xem tiếp...

Xin Visa Du Học Tiếng Anh Tại Philippines

Philippines được biết đến với tên gọi cường quốc tiếng Anh trên thế giới, nhờ vào chất lượng đào tạo cũng như tinh thần học tập tiếng Anh của người Philippines rất cao, nên nhiều du học sinh ở các nước nói chung và ở Việt Nam nói riêng đã chọn du học Philippines để học tập và nâng cao khả năng tiếng Anh. Tuy nhiên, nhiều người sẽ băn khoăn liệu xin visa du học tiếng Anh tại Philippines có khó không? Và thủ tục gồm những gì? Hãy cùng tìm hiểu để có câu trả lời chính xác nhé.

Xem tiếp...

Những Khó Khăn Khi Xin Visa Canada

Canada là một quốc gia của dân nhập cư và luôn luôn quan tâm phát triển nền văn hoá đa sắc tộc. Vậy nên, hầu như mọi sắc tộc trên thế giới đều hiện diện nơi đây, Do đó, mỗi nơi, mỗi mảnh đất trên đất nước thanh bình này sẽ là một thế giới thu nhỏ. Tuy vậy luôn có những khó khăn khi xin Visa canada vì quốc gia này có những quy định cực kì khắt khe.

Xem tiếp...

Hệ Thống Website Việt Uy Tín

Công ty dịch thuật

Dịch Thuật Trong Nước

dichthuatuytin.com
viettranslation

Dịch Thuật Nước Ngoài

viettranslation.com.vn
Giấy phép lao động

Giấy Phép Lao Động

lamgiaypheplaodong.com
Dịch vụ visa

Dịch Vụ Visa

dichvuvisauytin.com
Dịch vụ kế toán

Dịch Vụ Kế Toán

dichvuketoanuytin.com
Tư vấn du học

Tư Vấn Du Học

duhocuytin.vn
Visa Định Cư

Visa Định Cư

visadinhcuuytin.com
Tư Vấn Doanh Nghiệp

Tư Vấn Doanh Nghiệp

tinlaw.vn

Dự án đã hoàn thành

Dự án đã hoàn thành

Danh sách các dự án tiêu biểu Việt Uy Tín đã hoàn thành.

Khách hàng tiêu biểu

Khách hàng tiêu biểu

Danh sách các Khách hàng, đối tác thường xuyên sử dụng dịch vụ của Việt Uy Tín.

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tuyệt đối thông tin, dữ liệu của Khách hàng.

Giao nhận miễn phí

Giao nhận miễn phí

Giao nhận hồ sơ tài liệu hoàn toàn miễn phí trong phạm vi toàn quốc.